Cơ Hội Tham Gia 100 Vòng Quay Miễn Phí Fun88 - Đăng Ký Ngay

Cơ Hội Tham Gia 100 Vòng Quay Miễn Phí Fun88 - Đăng Ký Ngay
Cách tiếp cận 'ít hơn là nhiều hơn' của Mikel Arteta với Arsenal có thể thành công. Arsenal đang tiến bộ dưới thời Mikel Arteta chỉ đơn giản là làm ít hơn. Nó sẽ thành công?

Đã có một sự thay đổi đáng chú ý trong phong cách của Arsenal kể từ khi Arteta tiếp quản Unai Emery vào tháng 12 năm ngoái, với tỷ lệ chiến thắng của họ trên tất cả các giải đấu được cải thiện và một danh hiệu lớn sau thành công tại FA Cup vào tháng Tám.

Vì vậy, thường đồng nghĩa với bóng đá tấn công, tự do, Arteta dường như đã làm cho Arsenal một bộ trang phục chắc chắn hơn với cách tiếp cận "ít hơn là nhiều hơn" của mình; các số liệu thống kê cho thấy Pháo thủ đơn giản là tấn công ít hơn và phải phòng thủ ít hơn.Tại đây, bảng podcast của Pitch to Post Review phân tích Arsenal sau trận thua 0-1 trước Manchester City vào thứ Bảy và Gerard Brand của Sky Sports tin rằng cách tiếp cận của Arteta là táo bạo, nhưng đang giúp giảm bớt áp lực lên hàng thủ nhiều ác ý của họ.

"Tôi nghĩ Arteta đã táo bạo với Arsenal - không phải theo nghĩa truyền thống là cố gắng chơi thứ bóng đá tấn công, mạo hiểm - mà táo bạo theo nghĩa anh ấy đang cố gắng thực sự làm điều ngược lại, hoặc ít nhất là bảo thủ hơn.
w88 Bạn đã thấy sự cải thiện về phong độ ở những người như Granit Xhaka, cộng với việc chúng tôi đã thấy Mohamed Elneny trở lại - đó là hai cầu thủ mà bạn có thể nghĩ rằng đã hoàn thành và phủ bóng ở Arsenal - và họ đã làm nên điều tôi được cho là một bản hợp đồng quan trọng với Thomas Partey.

"Ngay cả trong thất bại trước Man City, chúng tôi đã thấy sản phẩm của những gì Arteta đang cố gắng làm - người hâm mộ Arsenal có thể sẽ thất vọng vì họ không đến Man City nhiều hơn, nhưng tôi sẽ hỏi: đó không phải là phong cách phá vỡ của Arsenal trong 10 năm qua ? hướng dẫn đăng ký fun88 Hoàn toàn hạng nặng? Tôi nghĩ cuối cùng họ đã bị đánh bại bởi lối chơi bảo thủ của chính Man City - đó là một trận đấu cờ.

"Điều đó có thể giúp Arteta không có cổ động viên nào bên trong sân vận động la hét để Arsenal tiến lên liên tục.

"Tôi rất thông cảm cho những hậu vệ bị lộ bởi lối chơi của đội họ, và tôi thực sự tin rằng hình dạng hàng tiền vệ cũng quan trọng không kém hình dạng phòng ngự nếu bạn muốn giữ bóng ngoài lưới.

"Vì vậy, theo lẽ tự nhiên, nếu Arsenal tiết chế hơn, hàng thủ đó sẽ trông tốt hơn. Rõ ràng đó là điều mà Arteta liên tục khoan vào bên cạnh, và cũng rõ ràng trong việc anh ấy nói về việc phải đưa Pierre-Emerick Aubameyang trở lại mùa trước.
thien ha bet Đó là điều mà người hâm mộ Arsenal sẽ phải làm quen, nhưng tôi nghĩ nó sẽ mang lại thành công. "