Link tải game xèng hoa quả mới nhất trên Android, IOS, PC

Link tải game xèng hoa quả mới nhất trên Android, IOS, PC
Chơi trực tiếp Sturm Graz
Sturm Graz tận dụng sự yếu kém trong phòng ngự xstruc tiepmiennam của LASK bằng lối chơi tốc độ. Họ chỉ có bảy lần sở hữu dài hơn 20 giây trong tổng số 109, nhưng vẫn có được 12 lần bắn với một lần xG.

Khi LASK bỏ ngỏ khả năng ở phía sau, Sturm Graz chơi phản công nhanh trong suốt trận đấu, nhưng đặc biệt là trong hiệp một. Như trong hình ảnh này, Sturm Graz đã sớm chơi tiền đạo cắm sau khi giành lại quyền sở hữu. Friesenbichler đóng vai trò kết nối giữa các trung vệ, chạy phía sau Andrade, người hơi lùi về phía trước so với các đồng đội trung vệ của mình. Hai tiền đạo tìm cách khai thác khoảng trống sau lưng các trung vệ rộng trên hàng công.

Một chiến thuật mà các cầu thủ Sturm Graz sử dụng để tăng cường bóng là phối hợp chuyền ngược với các tiền đạo. Trong hình ảnh này, Kuen đã chơi bóng vào Jantscher, người đã chuyền về cho anh ta hơi chếch về bên trái.Sự hiện diện của Jantscher kéo Wiesinger lên để đánh dấu anh ta, vì vậy Kuen chơi một cú lốp bóng qua bóng mà Jantscher không thể tiếp cận. Mô hình hoạt động tốt cho Sturm Graz trong trò chơi, hoạt động để mang lại lợi thế thông qua sự điều khiển của các hậu vệ đối phương.

Trong ví dụ thứ hai về mô hình chuyền bóng, cuộc chơi bắt đầu sâu hơn. Friesenbichler lùi xa hơn để nhận bàn thua sớm nhưng đã chơi lại Ingolitsch. Andrade hơi trôi về phía trước, để lại khoảng trống cho Ljubic chạy. Xèng hoa quả Ingolitsch đi bóng qua Andrade, bị LASK chặn lại trong tình huống này. Việc trao đổi tiến độ nhanh chóng cho thấy tuyến sau cô lập của LASK.

Mặc dù được đưa vào sử dụng sớm hơn, nhưng Sturm Graz đã tìm cách để các tiền đạo của họ sở hữu tài sản sớm để hỗ trợ việc di chuyển bóng. Việc di chuyển vào các vị trí sâu hơn của họ đã kéo các hậu vệ đối phương ra khỏi vị trí và nhanh chóng tạo ra lợi thế về quân số.
xsvl Tại đây, Jantscher đã lao xuống để nhận một quả bóng mà anh ta nhanh chóng chơi với Ljubic. Andrade đã hết vị trí, và Trauner phạm lỗi quá sớm với Ljubic. Friesenbichler đã bỏ lỡ cơ hội có một không hai với thủ môn đối phương sau khoảnh khắc trong ảnh, nhưng những tình huống như thế này đến từ sự tham gia sớm của những cầu thủ tấn công.
 
Trong những tình huống Sturm Graz tránh bóng dài, họ đã cố gắng nhanh chóng vượt qua sức ép của LASK. Ingolitsch nhận thấy Gorenc-Stankovic mở tỷ số giây giữa báo chí LASK, người đã chơi bóng nhanh với Friesenbichler. ket qua xo so Đường chuyền của tiền đạo không tìm thấy mục tiêu, nhưng pha trực diện này có vẻ phá vỡ sự báo chí của LASK trong khi tận dụng khả năng phòng ngự đôi khi bị cô lập của họ.